Key Managers

Ông Rajiv Kumar Sharma

Chủ tịch tập đoàn RV Group

Ông Rajiv Sharma là nhà sáng lập tập đoàn RV và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược. Trước khi khởi nghiệp, Ông từng là Giám đốc công ty Ranbaxy ở các nước Đông Dương. Ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn sắc sảo trong nhận định cơ hội và đánh giá rủi ro.. Ông đã xây dựng được một đội ngũ quản lý tiềm năng bằng cách thể hiện tinh thần tự làm chủ, sự tin tưởng và trao quyền.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền

Giám đốc

Nguyễn Thị Thu Huyền người đồng sáng lập RV Group. hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm hiện Chủ tịch của BRV Việt Nam. một nhà lãnh đạo xuất sắc trong các chiến lược tiếp thị, Huyền kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & chế tạo với nhiều thành công trong hơn 13 năm qua. 

Ông Rajesh Kumar

Giám Đốc

Ông Rajesh với hơn 20 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực của ngành Dược phẩm, hiện Tổng Giám đốc tại công ty RVK Meditech, Myanmar thành viên Ban Giám đốc tập đoàn RV Group. Trước khi gia nhập tập đoàn RV Group, ông hơn 5 năm Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của công ty Sanofi ở Singapore, 9 năm tại Dr Reddy’s Lab với nhiều vai trò khác nhau như Giám đốc Thương mại cho CEE/ME/Châu Phi/ASEAN, Giám đốc Chiến lược Giám đốc phát triển kinh doanh.

Bà Đào Thị Kim Loan

Tổng Giám Đốc

Kim Loan một nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm quản trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Trong sự nghiệp của mình, đã dẫn dắt nhiều đội nhóm gặt hái được thành công nhất định với các thương hiệu toàn cầu như Coke, Dumex & Boehringer. Kỹ năng giải quyết vấn đề quản con người hiệu quả đã giúp giải quyết các vấn đề phức tạp trong kinh doanh thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lâu dài bền vững. 

Ông Animesh Tyagi

Giám Đốc Điều Hành

Ông Animesh đã hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị Tiếp thị bán hàng trong ngành Dược phẩm với các thương hiệu hàng đầu như Abbott, Ranbaxy & Cipla, cùng với kinh nghiệp vấn kinh doanh tại McKinsey & Company. Những trải nghiệm quý giá đó đòn bẩy giúp ông đạt kết quả tốt nhất khi ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cho ông khả năng thiết lập kiện toàn qui trình vận hành, huấn luyện đội nhóm, xây dựng liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban. 

Ông Bajjuri Srinivas

Giám đốc sản xuất

Ông Bajjuri một thạc khoa học dược từ Ấn Độ. Ông hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm tại những lĩnh vực khác nhau như quản sản xuất, phát triển công thức, chuyển giao công nghệ quản chuổi cung ứng. 

Bà Trần Thị Hồng

General Manager

Bà Hồng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Chăm sóc sức khỏe với vai trò Quản lý Nhân sự và Quản lý Kinh doanh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty bằng việc tuyển dụng và giữ chân thành công những nhân tài. Cùng với trách nhiệm của người Quản lý kinh doanh, bà đã đang và sẽ nỗ lực để xây dựng một đội ngũ vững mạnh nhằm đưa công ty lên vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. 

Bà luôn tin rằng “Người lãnh đạo giỏi là người biết cách lắng nghe, giúp nhân viên nhận ra và phát huy hết tiềm năng của họ”. 

Ông Parmesh Adarkar

CFO

Ông Parmesh Adarkar hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán Công chứng. Trước khi gia nhập Tập đoàn RV Group vào năm 2020, ông từng nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Kiểm soát Tài chính tại công ty Sun Pharma (trụ sở tại Ai Cập) trong 5 năm. Ông đã thực hiện tốt việc quản thực thi các chiến lược tài chính cũng như cố vấn cho Ban Giám đốc đưa ra các quyết định phân tích tài chính quan trọng cho công ty. Chuyên môn chính của ông bao gồm MIS lập dự toán ngân sách, kế hoạch kiểm soát dòng tiền, thực hiện kiểm soát tài chính nội bộ, cấu tài chính liên quan đến nguồn vốn của các công ty trong tập đoàn tối ưu hóa chi phí nhằm thúc đẩy lợi nhuận của tập đoàn.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hồng

Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng

Bà Diễm Hồng là 1 quản lý trong lĩnh vực quản lý chất lượng của ngành dược, luôn được tiếp cận với hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và vận dụng những phương pháp quản lý tien tiến trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm tại OPV. Cùng với phương châm và tầm nhìn sứ mệnh của OPV trong việc phát triển sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe, luôn học hỏi và nâng cao chuyên môn là kim chỉ nam trong nghề nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực quản lý chất lượng

Bà Nguyễn Thị Đoan Hiếu

Trưởng Phòng Marketing

Hiếu một chuyên gia tiếp thị giàu kinh nghiệm trong ngành Dược chăm sóc sức khoẻ với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. ấy rất giỏi trong việc tạo ra các chiến lược khác biệt cho cả sản phẩm toa Không toa. Kiên định với sự chính trực nền tảng cho mọi hành động của ấy. ấy luôn tự tin vào sự cởi mở, trung thực đáng tin cậy khi giao dịch với khách hàng nội bộ, các đối tác bên ngoài, nhà cung cấp, đồng nghiệp cũng như cổ đông của công ty. 

Bà Trần Thị Dương An

Trưởng phòng Tài Chính

An hơn 16 năm kinh nghiệm làm Kiểm soát tài chính tại nhiều tập đoàn FDI nội địa với đa dạng ngành bao gồm điện tử, hàng tiêu dùng, & Dược phẩm. ấy một chuyên gia về kế toán tài chính quản dòng tiền cho các tổ chức đã thể hiện những kỹ năng đặc biệt trong việc quản các bên liên quan. 

Bà Đinh Thị Phương Duyên

Trưởng phòng Đăng ký thuốc – Nhóm thuốc đang lưu hành

Duyên Dược hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm Đăng thuốc tại các doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam như Công ty cổ phần Dược phẩm Cửu Long, Công ty cổ phần Dược Phẩm OPV.

Ông Hồ Thế Lân

Trưởng phòng Kiểm Nghiệm & Phát triển Phương pháp Phân tích

Anh Hồ Thế Lân một kỹ Hoá Phân Tích. Anh hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm. Anh từng làm việc tại các công ty dược phẩm hàng đầu như Glomed, Abbott Laboratories trước khi gia nhập OPV. Anh một trong những nhân trẻ xuất sắc, đảm nhiệm được vị trí cao từ rất sớm. Với năng lực của bản thân, sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh đã đang đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của OPV.

Ông Nguyễn Văn Phúc

Trưởng phòng Đăng ký thuốc – Nhóm thuốc mới

Ông Phúc một dược tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Ông hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng thuốc pháp chế dược.