Key Managers

Ông Rajiv Kumar Sharma

Chủ tịch tập đoàn RV Group

Ông Rajiv Sharma là nhà sáng lập tập đoàn RV và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược. Trước khi khởi nghiệp, Ông từng là Giám đốc công ty Ranbaxy ở các nước Đông Dương. Ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn sắc sảo trong nhận định cơ hội và đánh giá rủi ro.. Ông đã xây dựng được một đội ngũ quản lý tiềm năng bằng cách thể hiện tinh thần tự làm chủ, sự tin tưởng và trao quyền.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền

Giám đốc

Nguyễn Thị Thu Huyền người đồng sáng lập RV Group. hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm hiện Chủ tịch của BRV Việt Nam. một nhà lãnh đạo xuất sắc trong các chiến lược tiếp thị, Huyền kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & chế tạo với nhiều thành công trong hơn 13 năm qua. 

Bà Đào Thị Kim Loan

Tổng Giám Đốc

Kim Loan một nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm quản trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Trong sự nghiệp của mình, đã dẫn dắt nhiều đội nhóm gặt hái được thành công nhất định với các thương hiệu toàn cầu như Coke, Dumex & Boehringer. Kỹ năng giải quyết vấn đề quản con người hiệu quả đã giúp giải quyết các vấn đề phức tạp trong kinh doanh thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lâu dài bền vững. 

Ông Animesh Tyagi

Giám Đốc Điều Hành

Ông Animesh đã hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị Tiếp thị bán hàng trong ngành Dược phẩm với các thương hiệu hàng đầu như Abbott, Ranbaxy & Cipla, cùng với kinh nghiệp vấn kinh doanh tại McKinsey & Company. Những trải nghiệm quý giá đó đòn bẩy giúp ông đạt kết quả tốt nhất khi ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cho ông khả năng thiết lập kiện toàn qui trình vận hành, huấn luyện đội nhóm, xây dựng liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban. 

Ông Bajjuri Srinivas

Giám đốc sản xuất

Ông Bajjuri một thạc khoa học dược từ Ấn Độ. Ông hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm tại những lĩnh vực khác nhau như quản sản xuất, phát triển công thức, chuyển giao công nghệ quản chuổi cung ứng. 

Bà Trần Thị Hồng

General Manager

Bà Hồng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Chăm sóc sức khỏe với vai trò Quản lý Nhân sự và Quản lý Kinh doanh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty bằng việc tuyển dụng và giữ chân thành công những nhân tài. Cùng với trách nhiệm của người Quản lý kinh doanh, bà đã đang và sẽ nỗ lực để xây dựng một đội ngũ vững mạnh nhằm đưa công ty lên vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. 

Bà luôn tin rằng “Người lãnh đạo giỏi là người biết cách lắng nghe, giúp nhân viên nhận ra và phát huy hết tiềm năng của họ”. 

Bà Nguyễn Thị Đoan Hiếu

Trưởng Phòng Marketing

Hiếu một chuyên gia tiếp thị giàu kinh nghiệm trong ngành Dược chăm sóc sức khoẻ với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. ấy rất giỏi trong việc tạo ra các chiến lược khác biệt cho cả sản phẩm toa Không toa. Kiên định với sự chính trực nền tảng cho mọi hành động của ấy. ấy luôn tự tin vào sự cởi mở, trung thực đáng tin cậy khi giao dịch với khách hàng nội bộ, các đối tác bên ngoài, nhà cung cấp, đồng nghiệp cũng như cổ đông của công ty. 

Bà Trần Thị Dương An

Trưởng phòng Tài Chính

An hơn 16 năm kinh nghiệm làm Kiểm soát tài chính tại nhiều tập đoàn FDI nội địa với đa dạng ngành bao gồm điện tử, hàng tiêu dùng, & Dược phẩm. ấy một chuyên gia về kế toán tài chính quản dòng tiền cho các tổ chức đã thể hiện những kỹ năng đặc biệt trong việc quản các bên liên quan. 

Bà Đinh Thị Phương Duyên

Trưởng phòng Đăng ký thuốc – Nhóm thuốc đang lưu hành

Duyên Dược hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm Đăng thuốc tại các doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam như Công ty cổ phần Dược phẩm Cửu Long, Công ty cổ phần Dược Phẩm OPV.