Real Value to Life through Science

RV Group

RV GROUP là công ty Dược phẩm quốc tế, có mặt tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN) và  Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS). Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Singapore. RV Group có hơn 3000 nhân viên tại 12 văn phòng ở 9 quốc gia như Ấn Độ, Trung Đông, Châu Phi, Myanmar, Kazakhstan, Uzbekistan và Việt Nam. 

Tại RV Group, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhằm cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân. 

BAN LÃNH ĐẠO

quyết thành công của RV Group chính đội ngũ quản giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm chăm sóc sức khỏe tại khu vực ASEAN. 

THẾ MẠNH CỦA RV GROUP

Với xu hướng thị trường toàn cầu hiện nay, các yếu tố góp phần tạo nên năng lực cốt lỗi của tập đoàn RV là quy trình chặt chẽ từ khâu sản xuất, phân phối, bán lẻ, hệ thống sản xuất và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển R&D đẳng cấp quốc tế. Các chiến lược góp phần tạo nên sự tăng trưởng của RV GROUP có thể kể đến: 

  1. Mở rộng thị trường.
  2. Mở rộng quy mô bằng cách sáp nhập, mua lại và hợp tác với các doanh nghiệp khác. 
  3. Tăng cường phát triển các danh mục thuốc sinh học tương tự (Biosimilars) và dòng thuốc điều trị ung thư cao cấp.
  4. Cơ sở sản xuất và trung tâm R&D mang đẳng cấp quốc tế.
  5. Chiến lược OTC.
  6. Danh mục các sản phẩm khác biệt cùng với công nghệ hiện đại tạo ra các dòng sản phẩm tốt nhất cho người dùng. 

OPV

Hành trình mang lại cho người dùng Việt các dòng sản phẩm chất lượng của Công ty Dược phẩm OPV bắt đầu vào khoảng 65 năm trước. Thương hiệu OPV đã rất nổi tiếng và lâu đời tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm cho các đối tác kinh doanh và cung cấp dịch vụ hợp đồng sản xuất cho các công ty Dược phẩm Đa quốc gia trong khu vực. 

Nhà máy OPV đạt chứng nhận WHO-GMP và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

OPV có Danh mục thuốc đa dạng nhất tại Việt Nam, bao gồm cả thuốc OTC và thuốc kê đơn.

OPV thu hút các nhà lãnh đạo và các chuyên gia tài năng đầy kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong kinh doanh dược phẩm để phát triển tại thị trường Việt Nam.

OPV là một trong những đối tác đáng tin cậy của các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới bao gồm MSD, GSK và những công ty khác. 

Năm 2021, OPV được sáp nhập với RV Group để tiếp tục câu chuyện tăng trưởng của ngành dược phẩm tại Việt Nam. Với khát vọng trở thành nhà cung cấp tốt nhất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng. Để đạt được những điều đó, chúng tôi luôn có các giá trị cốt lõi cho riêng mình là tập trung, nhanh chóng, linh hoạt và hướng tới tương lai. Tầm nhìn của chúng tôi là củng cố danh mục sản phẩm sinh học tương tự và điều trị ung thư; mở rộng và nâng cấp các nhà máy sản xuất và trung tâm R&D đẳng cấp thế giới. Xây dựng phân khúc OTC thành các thương hiệu lớn như Ameflu, Star, Dizzo, Lomac, Flucort, NeuGlow và duy trì vị trí dẫn đầu trong khu vực về dòng sản phẩm Viêm gan và Sinh học tương tự. Tất cả những điều này đều hướng tới một mục tiêu – tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng